Bảo hiểm du lịch AIG – Bảo hiểm cho người “thích” đi xa

Bất cứ ai cũng không muốn điều không may xảy đến, nhưng những rủi ro ấy lại có thể đến với bất cứ người nào, trong bất cứ  hoàn cảnh nào. Với những người thích đi xa hay những người thường xuyên phải ra nước ngoài làm việc, điều đó đôi khi mang lại những lo lắng, khiến họ không thể vui vẻ, thoải mái với chuyến đi của mình. Bảo hiểm du lịch AIG sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo ấy, để bạn an tâm trên mọi hành trình.

Cùng tìm hiểu bảo hiểm du lịch AIG là gì?

AIG Việt Nam là thành viên của AIG – Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới với sự có mặt trên 130 quốc gia và phục vụ hơn 88 triệu khách hàng trên toàn cầu. AIG Việt Nam ra đời vào năm 2005, từ khi thành lập đến nay, AIG luôn là đơn vị dẫn đầu trong các lĩnh vực bảo hiểm du lịch và bảo hiểm thương mại rủi ro tại thị trường Việt Nam,  Bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm du lịch ưu việt,  khẳng định tính chuyên nghiệp của AIG, được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn.

Hinh-1-Cung-tim-hieu-ve-bao-hiem-du-lịch-AIG

Cùng tìm hiểu về bảo hiểm du lịch AIG

Bảo hiểm du lịch AIG giúp bạn tránh khỏi những vấn đề như: thất lạc đồ dùng, giấy tờ, hộ chiếu, lịch bay bị hoãn, rời, hay những lúc bạn ốm đau, bệnh tật,… trong những chuyến đi. Hỗ trợ bạn mọi thứ một cách tối đa nhất bằng những phương thức hiện đại nhất, để bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm: Bảo hiểm du lịch quốc tế – Bảo hiểm “An toàn” cho những chuyến đi

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm du lịch AIG

  • Bảo hiểm du lịch AIG luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt với các 3 gói sản phẩm để bạn lựa chọn gồm: gói bảo hiểm du lịch cơ bản, phổ thông và cao cấp.
  • Chỉ cần một cuộc gọi, bảo hiểm du lịch AIG sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về thời tiết, địa điểm,..nơi bạn định đi đến và đường dây nóng bằng tiếng Việt hoạt động 24/24 để hỗ trợ các thông tin cơ bản cũng như hỗ trợ bạn trong các trường hợp khẩn cấp tại mọi nơi trên toàn thế giới.

Hinh-2-loi-ich-cua-viec-tham-gia-bao-hiem-du-lich

Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm du lịch

  • Với bảo hiểm du lịch bạn sẽ được hưởng các quyền lợi liên quan đến tai nạn cá nhân hay chi phí y tế với mức chi trả lên đến 6,3 tỷ đồng, được hưởng trợ cấp hàng ngày nếu nằm viện điều trị tại nước ngoài.
  • Nếu chuyến đi của bạn bị hủy hoặc bị rút ngắn, bảo hiểm du lịch của AIG sẽ chi trả tiền phòng hay tiền vé máy bay, chi phí đi lại lên đến 157,5 triệu đồng. Thanh toán cho các chi phí về đi lại và chỗ ở bị tăng thêm hoặc mất đi do chuyến đi bị rút ngắn sau khi chuyến đi đã bắt đầu.

Hinh-3-bao-hiem-cua-AIG-bao-ve-ban-trong-moi-chuyen-di

Bảo hiểm của AIG – bảo vệ bạn trong mỗi chuyến đi

  • Trong quá trình bạn đi gặp sự cố như hành lý đến chậm, mất giấy tờ, hộ chiếu, tư trang, đồ đạc, hỏng hóc về máy tính, bảo hiểm du lịch của AIG sẽ chi trả các khoản tiền theo từng trường hợp cụ thể, đảm bảo hạn chế đến tối đa chi phí do những sự việc đáng tiếc gây ra cho bạn và người thân.
  • Việc thanh toán các tổn thất hay thiệt hại với các tài sản do hỏa hoạn trong thời hạn bảo hiểm nhanh chóng.
  • Các quyền lợi bảo hiểm được áp dụng khi xảy ra khủng bố khi người mua bảo hiểm đang ở nước ngoài.

Do đặc thù công việc hoặc bạn là người yêu thích khám phá những vùng đất mới nhưng đang lo lắng không biết nên lựa chọn loại bảo hiểm du lịch nào vừa an toàn, uy tín, nhiều chính sách ưu đãi cũng như bảo vệ mình. Bảo hiểm du lịch của AIG sẽ là một lựa chọn thông minh giúp bạn có thể chinh phục khắp thế giới.

Bảo hiểm du lịch AIG luôn đồng hành cùng bạn, hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề, để bạn tự do trải nghiệm và tận hưởng những điều bạn muốn. Liên hệ TheBank.vn nếu cần tư vấn, hỗ trợ thông tin liên quan đến bảo hiểm du lịch của AIG hay những bảo hiểm khác.

Bảo hiểm du lịch AIG – Bảo hiểm cho người “thích” đi xa
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *