Bảo hiểm du lịch Châu Âu – An tâm trên mọi hành trình

Bạn thường xuyên đi lại các nước Châu Âu do điều kiện học tập, công tác? Bạn muốn trải nghiệm những chuyến du lịch tại trời Tây hay đơn giản chỉ đi thăm người thân ở bên đó? Bạn muốn có một chuyến đi thật an toàn và an tâm tận hưởng những điều thú vị? Bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ giúp bạn an tâm trên mọi hành trình.

Tại sao nên dùng bảo hiểm du lịch Châu Âu?

Trong cuộc sống luôn tồn tại những bất ngờ, có những may mắn và cả những rủi ro không lường trước. Cuộc sống hiện đại, bạn có thể đi du lịch ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, thế nhưng để đi an toàn với tâm thế an tâm nhất, người ta thường lựa chọn bảo hiểm du lịch. Điều này giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ với một tâm thế thoải mái, vẹn tròn cảm xúc.

Hinh-1-Tai-sao-nen-chon-bao-hiem-du-lich-chau-au

Tại sao nên chọn bảo hiểm du lịch Châu Âu

Bảo hiểm du lịch Châu Âu là một loại bảo hiểm du lịch quốc tế. Theo đó bạn phải bỏ ra một khoản tiền và các công ty bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí nếu chuyến đi của bạn có xảy ra rủi ro.

Xem thêm: Bảo hiểm du lịch Liberty và những điều bạn cần biết

Dù chuyến đi của bạn có được lên kế hoạch cẩn thận và chi tiết đến đâu thì cũng sẽ có những chuyện bất ngờ xảy đến. Chuyến bay bị hoãn, bị hủy, đồ đạc bị thất lạc, hành lý tư trang không tìm thấy hay những tai nạn không may xảy ra,… Việc tham gia bảo hiểm sẽ giúp bạn hạn chế một phần hoặc toàn bộ chi phí bạn phải bỏ ra trong những trường hợp không may kể trên.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm du lịch Châu Âu

Bảo hiểm du lịch Châu Âu hướng tới những đối tượng khách hàng thường xuyên có nhu cầu đi lại tại các nước Châu Âu, dù là đi du lịch, đi công tác, thăm người thân,..bạn đều có thể lựa chọn loại hình bảo hiểm này. Điều kiện để tham gia bảo hiểm cũng như hồ sơ thủ tục khá đơn giản, tùy vào quy định của công ty bảo hiểm mà bạn tham gia. Thời gian bạn sử dụng gói bảo hiểm cũng rất linh hoạt, bạn có thể lựa chọn mức bảo hiểm có chi phí hợp lý, khoảng thời gian đi lại phù hợp với mục tiêu và nhu cầu sử dụng của mình.

Hinh-2-loi-ich-cua-viec-mua-bao-hiem-du-lich-la-gi

Lợi ích của việc mua bảo hiểm là gì?

Điều kiện cơ bản mà hầu hết các công ty bảo hiểm đưa ra cho dịch vụ bảo hiểm du lịch Châu Âu là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam hoặc đang cư trú tại nước ngoài. Độ tuổi tham gia loại hình bảo hiểm này rất đa dạng, do chính sách của các công ty quy định. Như Bảo hiểm Bảo Việt là nằm trong độ tuổi từ 6 tháng đến 85 tuổi, Bảo hiểm BIDV từ 1 đến 70 tuổi, Bảo hiểm PVI từ 6 tuần đến 80 tuổi,…

dang-ky-tu-van

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch Châu Âu

  • Đây là sản phẩm bảo hiểm du lịch khá quan trọng và cần thiết khi bạn đi du lịch, đi công tác, du học hay thăm thân tại Châu Âu. Đây là chương trình bảo hiểm sẽ chi trả khi khách hàng gặp phải những thiệt hại hay rủi ro không đáng có khi đang ở nước ngoài.
  • Một số rủi ro mà bạn có thể gặp phải như tai nạn, ốm đau, thất lạc hoặc mất đồ, chuyến bay bị chậm, trì hoãn hoặc kéo dài phải về Việt Nam. Nếu bạn có bảo hiểm du lịch bạn sẽ được chi trả bồi thường giảm thiệt hại cho mình.
  • Các chi phí y tế tại Châu Âu rất đắt nên việc mua bảo hiểm sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh.

Hinh-3-luu-y-khi-mua-bao-hiem-du-lich-Chau-Au

Lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch Châu Âu

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu. Truy cập TheBank.vn – Chuyên gia tài chính của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc và cần tư vấn về bảo hiểm du lịch hay những loại hình bảo hiểm khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu – An tâm trên mọi hành trình
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *