Bảo hiểm du lịch Chubb – Bảo hiểm toàn diện cho từng chuyến đi

Từ lâu người ta đã dùng bảo hiểm như một thứ giúp họ giảm bớt nỗi lo với những điều không may. Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, càng ngày càng nhiều loại hình bảo hiểm ra đời, nổi bật nhất hiện nay là bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm du lịch Chubb sẽ bảo vệ cho bạn một cách toàn diện, giúp bạn an tâm cho mỗi chuyến đi.

Tại sao nên chọn bảo hiểm du lịch Chubb?

Chubb được biết đến là công ty bảo hiểm với mạng lưới lớn nhất thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm cá nhân, tài sản,.. đa dạng và phù hợp với mọi khách hàng. Chubb Life Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Xem thêm: Mua bảo hiểm du lịch Chubb Life với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong quá trình phát triển của mình, Chubb Life luôn cố gắng nỗ lực làm hài lòng mọi khách hàng, dựa trên nền tảng tài chính vững chắc và mối quan hệ bền chặt với từng cá nhân khách hàng.

Hinh-1-Tai-sao-ban-nen-chon-bao-hiem-du-lich-Chubb

Tại sao bạn nên chọn bảo hiểm du lịch Chubb?

Bảo hiểm du lịch Chubb là một sản phẩm bảo hiểm của Chubb giúp khách hàng giảm thiểu những bất trắc, rủi ro bất ngờ trong chuyến đi. Bao gồm cả những sự việc như chậm chuyến bay hay mất hộ chiếu đến những tai nạn có thể xảy ra ở trong nước và cả nước ngoài.

Đây là loại hình bảo hiểm được nhiều người lựa chọn bởi nó khá an toàn và tiện lợi. Giúp người dùng hạn chế tối đa những tổn thất về chi phí, cũng như giúp khách hàng loại bỏ nỗi lo tâm lý khi đi chơi xa hay đi làm việc học tập tại một đất nước xa lạ. Phạm vi bảo hiểm rộng lớn từ hỗ trợ hành lý và vật dụng cá nhân đến hỗ trợ y tế, cấp cứu tai nạn và cả trách nhiệm cá nhân.

dang-ky-tu-van

Đặc biệt dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới, chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa nhất, từ chỉ đường cho đến thăm khám, điều trị khi không may bị ốm hay gặp tai nạn.

Đối tượng  tham gia bảo hiểm du lịch Chubb

Bảo hiểm du lịch Chubb hướng tới đối tượng khách hàng đang có nhu cầu đi nước ngoài với hai hình thức đi du lịch là đi theo chuyến hay đi theo năm.

Với bảo hiểm theo chuyến đi, áp dụng cho đối tượng khách là cá nhân hoặc nhóm từ 1 đến tối đa 9 người, có độ tuổi từ 7 trở lên; áp dụng cho gia đình với tối đa là 2 người lớn (lớn hơn 18 tuổi) và các con là thành viên trong gia đình; trẻ em từ 6 tuần tuổi đến 23 tuổi.

Hinh-2-doi-tuong-tham-gia-bao-hiem

Đối tượng tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm nhiều chuyến theo năm với đối tượng cá nhân, đi du lịch 1 mình từ 7 tuổi trở lên, với gia đình tối đa là 2 thành viên người lớn (trên 18 tuổi) và những thành viên khác và con cái của người tham gia bảo hiểm.

Có nên sử dụng bảo hiểm Chubb hay không?

Có nhiều những ý kiến trái chiều về bảo hiểm của Chubb, nhưng với sự tồn tại của một doanh nghiệp đứng vững trong thị trường bảo hiểm nhiều năm thì chứng tỏ doanh nghiệp này làm ăn tốt và uy tín, được nhiều người sử dụng. Tại Chubb có nhiều gói bảo hiểm phù hợp với từng đối tượng và từng nhu cầu của khách hàng như: Bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch,….Tùy vào từng gói sẽ có những lợi ích riêng. Mỗi tháng bạn chỉ cần trích ra một khoản đầu tư nhỏ sẽ là vốn tích góp tiết kiệm, đây cũng là một giải pháp giúp bạn đề phòng những điều không may xảy ra.

Hinh-3-co-nen-su-dung-bao-hiem-chubb-hay-khong

Có nên sử dụng bảo hiểm Chubb hay không?

Trên đây là những thông tin liên quan đến bảo hiểm du lịch Chubb, hy vọng bạn sẽ đưa ra lựa chọn chính xác cho mình khi bắt đầu những trải nghiệm thú vị. Truy cập TheBank.vn – Chuyên gia tài chính của bạn, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bảo hiểm du lịch Chubb – Bảo hiểm toàn diện cho từng chuyến đi
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *