Bảo hiểm du lịch Liberty – Bạn đồng hành của những chuyến đi

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người ngày càng thích tận hưởng cuộc sống, họ thích đi du lịch, muốn trải nghiệm cuộc sống ở một nơi xa. Nhưng khi quyết định đi du lịch, nhiều vấn đề có thể xảy ra, những điều không may mắn hay rủi ro, bạn có thể phải đối mặt bất cứ khi nào. Hãy trải nghiệm Bảo hiểm du lịch Liberty, giúp bạn xóa tan mọi lo lắng trong những chuyến đi.

Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch Liberty

Liberty Mutual Insurance – một trong những tập đoàn bảo hiểm đa ngành trên toàn cầu. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1912 đặt trụ sở tại Boston. Hiện nay, Liberty Mutual Insurance đã có đến 50.000 nhân viên đang làm việc tại các nước có trụ sở với 900 văn phòng và 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Hinh_1_Tim_hieu_ve_bao_hiem_du_lich_Liberty

Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch Liberty

Liberty Việt Nam hoạt động từ năm 2003, là thành viên của tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ của Mỹ. Trong quá trình phát triển của mình Bảo hiểm Liberty luôn đi đầu trong các lĩnh vực bảo hiểm bằng việc áp dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại.

Xem thêm: Bảo hiểm du lịch quốc tế – Bảo hiểm “An toàn” cho những chuyến đi

Với sứ mạng “ mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người” , Bảo hiểm Liberty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tốt nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Bảo hiểm du lịch Liberty là một trong những dịch vụ bảo hiểm được lựa chọn và tìm kiếm “ Hot” nhất hiện nay của Liberty.

Bảo hiểm du lịch Liberty là  dịch vụ bảo hiểm dành cho đối tượng thường xuyên đi du lịch hoặc đi xa, các chuyến đi có thể ở trong nước hay nước ngoài. Bạn sẽ phải đóng một khoản tiền bảo hiểm, sau đó, Liberty sẽ chi trả các chi phí nếu bạn gặp phải các trường hợp không may như: hoãn hay hủy chuyến bay, thất lạc giấy tờ, đồ đạc, tại nạn hay ốm đau,…

Quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm du lịch Liberty

Hiện nay, Liberty cung cấp 3 gói bảo hiểm du lịch Liberty, bạn có thể lựa chọn một trong 3 sản phẩm này, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của bản thân. Khi tham gia các gói của bảo hiểm du lịch bạn sẽ nhận được những quyền lợi:

  • Bạn sẽ được chi trả chi phí điều trị thương tật, tai nạn và hỗ trợ tiền mặt khi nằm viện tại Việt Nam hoặc nước sở tại khi bạn ở nước ngoài.
  • Nếu bạn đang mang thai, Liberty sẽ chi trả toàn bộ các chi phí liên quan đến ốm đau thai sản, chi phí vận chuyển y tế khẩn cấp khi ở nước ngoài.
  • Nếu chẳng may bị thất lạc đồ dùng, giấy tờ, mất tiền mặt, lỡ chuyến bay hay chuyến bay bị hoãn do thời tiết xấu, dịch vụ khách sạn bị gián đoạn hay bị hủy bỏ,.. Đừng lo lắng, bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề không may xảy ra với chuyến đi với bạn.

Hinh_2_quyen_loi_cua_ban_khi_tham_gia_bao_hiem_du_lich

Quyền lợi của bạn khi tham gia bảo hiểm du lịch

Tại sao bạn nên chọn bảo hiểm du lịch của Liberty?

Nếu bạn muốn đi du lịch nước ngoài mà sử dụng bảo hiểm du lịch của Liberty thì bạn sẽ được:

  • Bảo hiểm khi bạn bị cướp.
  • Được hoàn trả lại phí mà bạn phải trả cho chuyến đi đó.
  • Thanh toán những phí liên quan đến ốm đau hoặc thai sản.
  • Được chi trả toàn bộ những chi phí di chuyển khi có trường hợp khẩn cấp.
  • Bảo hiểm dành cho những thiệt hại gây ra do hoả hoạn hoặc với những tài sản tại nơi cư trí được bảo hiểm tại Việt Nam.

Bảo hiểm du lịch của Liberty – Dịch vụ bảo hiểm đẳng cấp, toàn diện, đồng hành cùng những chuyến đi, giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Truy cập TheBank.vn nếu cần hỗ trợ tư vấn về bảo hiểm du lịch Liberty hay những gói bảo hiểm khác nhé. TheBank – Chuyên viên tư vấn tài chính hàng đầu cho bạn và gia đình.

Bảo hiểm du lịch Liberty – Bạn đồng hành của những chuyến đi
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *