Bảo hiểm du lịch quốc tế – Bảo hiểm “An toàn” cho những chuyến đi

Bạn thích đi du lịch cùng người thân và bạn bè? Bạn đam mê trải nghiệm ở một nơi xa? Hay bạn thường xuyên phải ra nước ngoài công tác. Bảo hiểm du lịch quốc tế đảm bảo cho chuyến du lịch hay chuyến công tác của bạn an toàn, bạn có thể yên tâm tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà không cần phải lo ngại bất cứ điều gì.

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là loại bảo hiểm dành cho đối tượng thường xuyên ra nước ngoài, bao gồm cả đi du lịch và đi công tác. Các công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho cá nhân hoặc gia đình tham gia nếu có bất kỳ điều gì không may xảy ra với họ, bao gồm việc thất lạc hành lý, mất mát đồ đạc, chuyến bay bị hoãn hay tai nạn, ốm đau,…

Bạn có thể ký hợp đồng bảo hiểm du lịch quốc tế theo từng chuyến đi hay từng năm nếu bạn thường xuyên ra ngoài, điều đó tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình hình tài chính của người tham gia bảo hiểm.

Hinh_1_Bao_hiem_du_lich_quoc_te_la_gi

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn vì chúng thật sự giúp họ giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp họ thoải mái làm việc cũng như tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm: Bảo hiểm du lịch quốc tế: lá bùa bình an cho chuyến đi của bạn

Lợi ích khi bạn tham gia Bảo hiểm du lịch quốc tế

Trong cuộc sống, những chuyện không may có thể xảy đến bất cứ lúc nào vào lúc chúng ta không ngờ nhất. Đừng để những điều không may đó làm ảnh hưởng đến chuyến đi nước ngoài của bạn. Khi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế bạn sẽ nhận được rất nhiều điều:

  • Trong trường hợp bạn đã mua vé máy bay mà chuyến đi của bạn bị dời lại, trễ hơn dự tính, do thời tiết xấu hay do lỗi kĩ thuật của sân bay, thay vì mất hẳn số tiền mua vé, bạn sẽ được chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí vé máy bay, tùy theo hợp đồng bạn đã ký.
  • Ra nước ngoài, bạn không quen thời tiết, không quen đồ ăn, bạn bị tai nạn, bảo hiểm du lịch cũng giúp bạn chi trả toàn bộ các chi phí này.
  • Thất lạc đồ đạc, tư trang hành lý, giấy tờ tùy thân, công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn tìm lại mọi thứ mà bạn không cần bỏ ra thêm bất cứ chi phí nào.

Hinh_2_Loi_ich_cua_bao_hiem_du_lich

Lợi ích của bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch dành cho hành khách du lịch quốc tế gồm có:

  • Các quyền lợi cơ bản như chi phí y tế vì ốm đau, tai nạn.
  • Trường hợp tử vong do tai nạn cần được bồi thường.
  • Tử vong do ốm đau cần được bồi thường.
  • Các chi phí được nêu trong hợp đồng bảo hiểm như hoãn chuyến bay, hủy chuyến bay do những trường hợp khẩn cấp cần được bồi thường.
  • Các tài sản bị thất lạc hoặc bị mất cắp cần được bồi thường.

Những điểm bạn cần lưu về bảo hiểm du lịch

Khi bạn đi máy bay việc hoãn chuyến, hủy chuyến do những nguyên nhân bất khả kháng thì sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường. Đối với tài sản của cá nhân, thông thường các hạng mục tài sản sẽ được bảo hiểm tách biệt cho từng hạng mục như hành lý, đồ dùng cá nhân, máy tính xách tay hoặc tiền cá nhân để làm các chứng từ như du lịch, vé máy bay. Nhưng bạn cần phải xuất trình giấy tờ các vật dụng khi đem theo.

Do một số những đặc điểm của bảo hiểm du lịch như thời hạn bảo hiểm ngắn nên hợp đồng bảo hiểm sẽ không thể hủy được trừ một số những nguyên nhân được quy định bởi một số công ty bảo hiểm.

Với bảo hiểm du lịch quốc tế bạn chỉ việc an tâm tận hưởng, còn mọi thứ để các Công ty bảo hiểm lo, chúng giúp bạn thỏa sở thích và trải nghiệm mà không có nỗi lo nào. Bảo hiểm du lịchBảo hiểm “An toàn” cho những chuyến đi. Truy cập TheBank.vn nếu cần tư vấn, hỗ trợ về bảo hiểm du lịch hay những loại bảo hiểm khác nhé. TheBank – Địa chỉ tư vấn uy tín và tin cậy cho những vấn đề tài chính của bạn.

Bảo hiểm du lịch quốc tế – Bảo hiểm “An toàn” cho những chuyến đi
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *