Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu uy tín?

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu uy tín là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty đưa ra các sản phẩm bảo hiểm du lịch phục vụ nhu cầu khách hàng.

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài?

Việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu là cần thiết và cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ du khách nào khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài. Bởi khi ra nước ngoài thì sẽ luôn tồn tại những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn mà bạn không thể lường trước được vì thế mà chúng ta chỉ có thể thực hiện các biện pháp đề phòng để giảm thiểu xuống mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra.

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi mua bảo hiểm du lịch nước ngoài.

Mua bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài ở đâu?

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng

Trong chuyến đi du lịch của bạn bạn có thể gặp phải các sự cố như gián đoạn chuyến đi, chuyến bay bị trì hoãn, mất hay thất lạc hành lý, tư trang, ốm đau, bệnh tật, tai nạn mà bạn cần phải điều trị y tế khẩn cấp hay hồi hương khẩn cấp cũng như những vấn đề liên quan. Nếu bạn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài thì bạn có thể được hỗ trợ trong những trường hợp này và giảm thiểu những tổn thất, thiệt hại trong chuyến đi du lịch của bạn.

Bên cạnh đó thì nếu bạn đi du lịch ở các quốc gia thuộc khối châu Âu thì bảo hiểm du lịch nước ngoài là gói bảo hiểm cần thiết và bắt buộc để bạn có thể hoàn tất các thủ tục làm visa của bạn. Bạn cần lưu ý rằng nếu bạn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu thì bạn cần mua bảo hiểm có mức quyền lợi bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EUR hoặc 50.000 USD.

dang-ky-tu-van

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm được thành lập như Bảo Việt, Bảo Minh, Liberty TravelCare,…. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn cho mình một công ty uy tín để tránh bị lừa đảo. Công ty ấy phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Thứ nhất, bạn phải lựa chọn thương hiệu bảo hiểm được Đại Sứ quán chấp thuận
  • Thứ hai, bảo hiểm phải có đủ khả năng về tài chính để chi trả trong các trường hợp rủi ro kể trên như: ốm đau, bệnh tật, mất hành lý,…
  • Thứ ba, bảo hiểm có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 để giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi
  • Thứ tư, bảo hiểm phải có khả năng cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp nhất như mắc kẹt do bão tuyết, sạt lở đất,… hoặc có trực thăng cứu nạn nhân trong trường hợp bất khả kháng
  • Cuối cùng, bảo hiểm cần có chính sách bảo vệ tài sản của bạn khi đi du lịch xa nhà.

>> Có thể bạn chưa biết: Bảo hiểm du lịch Liberty được đánh giá cao về quyền lơi bảo hiểm.

Mua bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài ở đâu?

Có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm du lịch nước ngoài

Các bước mua bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bước 1: Lên lịch trình cụ thể cho chuyến đi: đi đâu, làm gì, mang theo những gì,…

Bước 2: Tìm hiểu và liên hệ với công ty bảo hiểm

Bước 3: Yêu cầu nhân viên tư vấn giải thích và cung cấp những thông tin liên quan đến bảo hiểm mà bạn định tham gia

Bước 4: Cung cấp thông tin cần thiết để làm bảo hiểm như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày đi, ngày về, nơi đến,…

Bước 5: Lấy chứng nhận bảo hiểm.

Khi đi du lịch tại bất cứ quốc gia nào bạn cũng nên mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Chi phí hiện tại của bảo hiểm du lịch quốc tế cũng không quá nhiều so với chi phí bạn bỏ ra cho chuyến đi của mình.

Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bảo hiểm tốt nhất và cũng là trang bị để bạn và gia đình có một chuyến du lịch vui vẻ, an toàn và tiết kiệm nhất.

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu uy tín?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *