Tổng hợp thông tin cần biết về bảo hiểm du lịch khối Schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là một người bạn không thể thiếu trong chuyến du lịch đến khối Schengen của quý khách. Bởi bảo hiểm du lịch là điều kiện bắt buộc để xin Visa vào các nước trong khối này.

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

Khối Schengen bao gồm 26 nước: Áo, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Thụy Sĩ, Công Hòa Séc, Bỉ, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Na Uy, Slovenia, Iceland, Hy Lạp, Lithuania, Luxembough, Malta, Lavita, Ý, Hà Lan, Litva, Phần Lan, Estonia, Slovenia, Slovakia.

Đối với những thủ tục nhập cảnh ở những quốc gia thuộc khối Schengen này khá đơn giản. Bạn chỉ cần xin dấu nhập cảnh của một trong số các quốc gia trên là bạn có thể tự do đi lại ở những quốc gia khác trong khối.

Khi đi du lịch dù bạn có cẩn thận đến máy thì cũng không thể tránh khỏi những vấn đề rủi ro hoặc những tai nạn bất ngờ mà bạn không thể lường trước được. Bởi những rủi ro này có thể là do thay đổi khí hậu, không quen với đồ ăn ở nơi đây hay chẳng may bạn bị tai nạn khi tham gia giao thông gây ra những mất mát, tổn thất lớn về tài sản.

>> Xem thêm: Thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu không phải ai cũng biết.

ảo hiểm du lịch khối Schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen là điều kiện bắt buộc để xin visa vào các nước trong khối này

Chính vì thế việc tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế hay bảo hiểm du lịch khối Schengen sẽ trợ giúp bạn khi chẳng may bạn gặp phải những rủi ro, tai nạn đó trên hành trình, chuyến đi du lịch của bạn.

Một trong những điểm đặc biệt nữa đó chính là đây là gói bảo hiểm bắt buộc và là điều kiện cần để xin visa sang các nước khối Schengen. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đi du lịch ở những nước này.

Phạm vi bảo hiểm

Tử vong do tai nạn; thương tật vĩnh viễn do tai nạn khi sử dụng phương tiện vận tải công cộng; hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em; chi phí y tế do tai nạn và ốm đau, chi phí nha khoa do tai nạn; trợ cấp tiền mặt khi nằm viện; chi phí cho thân nhân đi thăm.

dang-ky-tu-van

Chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển khẩn cấp, hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng, bảo lãnh thanh toán viện phí. thiệt hại hành lý và tư trang, hỗ trợ du lịch toàn cầu, hành lý bị trì hoãn, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi, lỡ nối chuyến, trách nhiệm cá nhân, bắt cóc & con tin, tổn thất tư gia vì hoả hoạn và trong trường hợp bị khủng bố.

Loại trừ bảo hiểm

  • Loại trừ chung theo quy định
  • Bệnh tật hay tổn thương có sẵn, bệnh mãn tính
  • Nổi loạn, đình công , chiến tranh. Liên quan trực tiếp, gián tiếp tới hoạt động khủng bố
  • Tác động của phản ứng hạt nhân hoặc nhiễm phòng xạ
  • Tổn thất gián tiếp hoặc thiệt hại mang tính hậu quả.

Có thể bạn chưa biết: Mua bảo hiểm du lịch Schengen ở đâu uy tín nhất.

Bảo hiểm du lịch khối Schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen giúp bạn yên tâm tận hưởng chuyến những chuyến đi

Biểu phí bảo hiểm du lịch khối Schengen

Độ dài chuyến đi Chương trình bảo hiểm
Phổ thông

EUR 30.000

Cao cấp

EUR 50.000

Thượng hạng

EUR 100.000

1 đến 7 ngày EUR 13   EUR 20 EUR 30
8 đến 15 ngày EUR 20 EUR 33 EUR 50
Đến 1 tháng EUR 35 EUR 57 EUR 80
Đến 2 tháng EUR 42 EUR 87 EUR 120
Đến 3 tháng EUR 63 EUR 130 EUR 180
Đến 6 tháng EUR 100 EUR 170 EUR 250
Một năm EUR 138 EUR 244 EUR 352

Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm khối du lịch Schengen. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

Tổng hợp thông tin cần biết về bảo hiểm du lịch khối Schengen
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *