Bảo hiểm du lịch Bảo Minh – An tâm trên mỗi hành trình

Bất kỳ ai khi tham gia một chuyến đi xa, họ thường đề cao cảm nhận và trải  nghiệm, không ai muốn đi trong tâm thế lo sợ và e ngại. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn Bảo hiểm du lịch Bảo Minh. Vậy bảo hiểm du lịch là gì? Công ty Bảo Minh có tốt không? Tham khảo bài viết dưới đây ngay nào.

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh có điểm gì đặc biệt?

Bảo hiểm du lịch là loại bảo hiểm được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi chúng đem lại những lợi ích thiết thực, giúp người đi du lịch an tâm tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm: Những lý do bạn nên mua bảo hiểm du lịch Bảo Minh ngay lập tức

Bảo Minh là công ty Bảo hiểm chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực phi nhân thọ. Là công ty nằm trong Top 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Phương châm mà bảo hiểm Bảo Minh đem đến khách hàng là “Tận tình phục vụ” bằng cách mang lại những sản phẩm hữu ích thiết thực nhất và phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

nhung-luu-y-can-biet-khi-mua-bao-hiem-du-lich

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh có điểm gì đặc biệt?

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh là một loại bảo hiểm du lịch, hướng đến những khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch, học tập, công tác ở trong nước và nước ngoài. Đây là loại hình bảo hiểm nhằm bảo vệ và giúp khách hàng hạn chế những rủi ro về mặt tài chính nếu như có những sự việc không may xảy đến bất ngờ.

Hoãn hoặc hủy chuyến đi vì lý do thời tiết, thất lạc đồ dùng, mất hộ chiếu, tai nạn, ốm đau,..những trường hợp này, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ có cách giải quyết an toàn cho bạn. Việc bạn cần làm là an tâm trải nghiệm tất cả.

Các gói bảo hiểm của Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh cung cấp hai gói sản phẩm là bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch quốc tế. Bạn có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu mục đích cũng như khả năng tài chính của mình.

dang-ky-tu-van

  • Bảo hiểm du lịch trong nước áp dụng với đối tượng khách hàng là người đi tham quan, nghỉ mát, du lịch trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Trong trường hợp bạn bị ốm đau, thương tật trong chuyến đi, bảo hiểm Bảo Minh sẽ chi trả cho bạn 50% số tiền bảo hiểm. Nếu bạn bị tai nạn không may qua đời, tất cả chi phí bảo hiểm bạn đã đóng sẽ được chi trả toàn bộ.
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế áp dụng cho những đối tượng là công dân Việt Nam ra nước ngoài du lịch, nghỉ mát, công tác, học tập, thăm viếng,.. Đây là loại hình bảo hiểm toàn diện, mọi chi phí phát sinh liên quan đến chi phí khám chữa bệnh hay điều trị tai nạn bất ngờ sẽ do bảo hiểm Bảo Minh chi trả cho bạn. Các rủi ro khác như hoãn hủy chuyến bay, mất đồ đạc hay cần hỗ trợ về trách nhiệm cá nhân trong những sự việc ngoài ý muốn, bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

bảo hiểm du lịch BIDV

Các gói bảo hiểm du lịch hấp dẫn của Bảo Minh

Quyền lợi của bạn khi tham gia bảo hiểm du lịch của Bảo Minh

Bạn cần tìm hiểu kỹ các gói bảo hiểm và hiểu về các quyền lợi của mình khi tham gia bảo hiểm du lịch. Quyền lợi sẽ tương đương với các mức chịu trách nhiệm khác nhau. Đối với bảo hiểm Bảo Minh, bạn sẽ có những quyền lợi cơ bản như:

  • Khi đi du lịch nếu chẳng may bạn có bị tai nạn gây tử vong hoặc thương tật sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ như chi phí y tế tai nạn, ốm đau, trợ cấp tiền nằm viện, hoặc thân nhân người bị nạn đi thăm.
  • Ngoài ra còn một số những khoản chi phí như: vận chuyển khẩn cấp hài cốt, mai táng, mất giấy tờ, thiệt hại về hành lý hoặc tư trang, tổn thất do hỏa hoạn, khủng bố đều được bảo hiểm Bảo Minh chi trả.

Mua bảo hiểm du lịch Chubb Life

Quyền lợi của bạn khi tham gia bảo hiểm du lịch

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn, những trải nghiệm thú vị với Bảo hiểm du lịch Bảo Minh. Tìm hiểu về các loại hình bảo hiểm khác tại TheBank.vn – Chuyên gia tài chính của bạn.

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh – An tâm trên mỗi hành trình
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *