Sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG

Bạn dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch từ Việt Nam đến nhiều nước trên thế giới cùng những người thân yêu với mong muốn tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời và trải nghiệm kiến thức mới mẻ của cuộc sống.

Tuy nhiên, rủi ro là điều mà không ai mong muốn nhưng lại hoàn toàn có thể xảy ra trong chuyến du lịch của bạn, đó có thể là việc thất lạc hành lý, trẻ em bị bệnh hay chuyến bay bị hoãn…

Bảo hiểm du Lịch Travel Guard® của AIG sẽ luôn đồng hành và trợ giúp cho bạn trong những giây phút khó khăn đó, giúp bạn hoàn toàn an tâm tận hưởng chuyến đi của mình.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG

Bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG

Đến với AIG Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin hữu ích để có được một chuyến du lịch hoàn hảo như: thời tiết, dịch vụ công cộng, tình hình an ninh… Đặc biệt, đường dây nóng bằng tiếng Việt sẽ hỗ trợ du khách Việt Nam 24/7 trên toàn thế giới, bao gồm việc tư vấn trong những tình huống khẩn cấp cho tới những thắc mắc thông thường về điểm đến.

dang-ky-tu-van

Ưu điểm của sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG

  • Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, AIG luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất kể thời gian, ở bất cứ nơi nào trên thế giới .
  • Quyền lợi bảo hiểm rất cao với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế tối đa lên đến 2,1 tỷ đồng và tai nạn cá nhân lên đến 6,3 tỷ đồng. Đặc biệt, không giới hạn chi phí di chuyển y tế khẩn cấp.
  • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng bao gồm hỗ trợ chi phí phát sinh khi hành lý bị thất lạc, chuyến đi trì hoãn hoặc hủy bỏ cho đến những rủi ro do khủng bố, thiên tai khi đi du lịch.

Ngoài ra, AIG còn cam kết:

  • Quy trình thẩm định hết sức nhanh chóng.
  • Giải quyết quyền lợi bảo hiểm một cách công bằng, minh bạch và thuận tiện.

Quyền lợi và bảng phí bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG

Quyền Lợi Và Bảng Phí Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu 1Quyền Lợi Và Bảng Phí Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu 2Quyền Lợi Và Bảng Phí Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu 3Quyền Lợi Và Bảng Phí Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu 4Quyền Lợi Và Bảng Phí Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu 5

Sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG
5 (100%) 1 vote
Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *