Giải đáp thắc mắc mua bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền

Truớc đây, khách hàng còn khá khó khăn trong việc mua bảo hiểm du lịch, bởi khi đó nhu cầu chưa cao, các nhà cung ứng còn ít. Tuy nhiên, thời đại công nghệ bùng nổ hiện nay, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, với vài cú click chuột là khách hàng đã có trong tay tấm thẻ bảo hiểm du lịch trong nước.

1. Khách hàng có thể mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâu?

Khách hàng có thể lên trực tiếp website của các công ty bảo hiểm để đặt vé.

Một số hãng bảo hiểm uy tín tại Việt Nam như Bảo Việt, Bảo Minh, ACE Life, AIG (Chartis), Liberty, Pacific Cross…

Những công ty này được đánh giá là có uy tín và mức phí bảo hiểm hợp lý nhất.

Gần đây, nhiều đối tượng xấu giả danh doanh nghiệp, tạo lập các website giả mạo, đi lừa lòng tin của khách hàng.

Do vậy, khách hàng cần hết sức thận trọng, chọn lựa sáng suốt nơi bán bảo hiểm uy tín nhé.

Cũng có nhiều công ty bảo hiểm làm ăn thiếu chuyên nghiệp, không có tâm, khi khách hàng mua bảo hiểm thì mời chào nhanh nhẹn, nhưng lỡ khách hàng không may có vấn đề thì họ lại lặng im hoặc trì hoãn không giải quyết.

Mong rằng quý khách lưu tâm, sáng suốt khi lựa chọn nhà cung cấp bảo hiểm du lịch trong nước, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Mua bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền

Bảo hiểm du lịch

2. Mua bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền?

Tùy từng đơn vị cung ứng bảo hiểm mà mức giá mua bảo hiểm du lịch có đôi chút khác nhau.

Cũng tùy vào nhu cầu, mục đích của khách hàng mà nhà bảo hiểm đưa ra các gói sản phẩm với các giá tiền và tính chất khác nhau.

dang-ky-tu-van

Mức phí bảo hiểm du lịch trong nước thông thường có mức giá cả thấp nhất 1.500 đồng/người/ngày (được đền bù tối đa khi có tai nạn xảy ra 10.000.000 đồng).

Du khách cũng có thể mua bảo hiểm với các mức cao hơn: 3.000 đồng/người/ngày; 4.500 đồng/người/ngày…

Việc này tùy thuộc vào những gì mà khách hàng yêu cầu cũng như điều kiện của họ, không có ép buộc, du khách muốn chọn thêm bất cứ hình thức nào cũng được.

Mua bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền

Biểu phí bảo hiểm

3. Đối tượng áp dụng

Những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi…hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, theo các điều khoản quy định trong quy tắc này.

Trường hợp người được bảo hiểm khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lớt ván….

Người được bảo hiểm theo quy tắc này vẫn được tham gia và hưởng quyền lợi của các loại hình bảo hiểm khác.

Đối với khách du lịch trong nước đối tượng bảo hiểm nằm trong phạm vị sau: chết, thương tật thân thể do tai nạn, chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

Chết hoặc thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Tùy vào mức độ thương nặng nhẹ của vấn đề đối với khách du lịch mà sẽ có những mức phí bảo bảo hiểm du lịch trong nước khác nhau. Có rất nhiều các mức bảo hiểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng trong quá trình lựa chọn các loại bảo hiểm phù hợp với mình.

4. Thủ tục mua bảo hiểm du lịch trong nước

Thủ tục mua bảo hiểm du lịch trong nước hết sức đơn giản và nhanh gọn. Truớc tiên, khách hàng hãy xác định bản thân muốn sử dụng gói bảo hiểm nào, sau đó tìm kiếm các công ty bảo hiểm uy tín như trên đã gợi ý.

Khách hàng liên hệ trực tiếp với giao dịch viên bảo hiểm, báo cho họ mong muốn của mình và nhờ tư vấn. Tiếp tục gửi đầy đủ thông tin cá nhân để hoàn thành hồ sơ. Rất đơn giản và nhanh gọn, quý khách chỉ cần chờ đợi phía công ty gửi lại xác nhận, thanh tóan tiền. Như vậy, quý khách đã có thẻ bảo hiểm du lịch trong nuớc rồi.

Dù là đã mua bảo hiểm, tuy nhiên, cẩn trọng để không thiệt hại về bản thân là lưu ý chúng tôi luôn nhắc nhở đến quý khách hàng. Chúc quý khách có những kì nghỉ vui vẻ và an toàn!

Giải đáp thắc mắc mua bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *