Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giúp bạn chủ động hơn về tài chính

Tại sao bạn nên mua gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho các thành viên trong gia đình, bởi nó sẽ đem lại sự An tâm trước những rủi ro sức khỏe cũng như quy luật thời gian khi về già, càng là động lực trong cuộc sống mà bạn theo đuổi. Hãy để Thebank đồng hành cùng bạn chủ động về tài chính trọn đời ngay từ hôm nay.

Tìm hiểu về bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bạn nỗ lực mỗi ngày, phấn đấu trong công việc, rèn luyện sức khỏe nhằm vun vén tài chính vững vàng để chăm sóc bản thân và những người yêu thương. Nếu bạn phát hiện sớm, bạn có nhiều cơ hội hơn để điều trị và phục hồi khỏi những bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt đây là sản phẩm bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe, tử vong và cung cấp quyền lợi chăm sóc dài hạn trong những trường hợp đặc biệt giúp khách hàng an tâm về tài chính khi về già.

Quyền lợi bảo hiểm chăm sóc dài hạn cho mọi khách hàng khi tử vong hoặc được chẩn đoán mắc một trong các bệnh hiểm nghèo gồm: phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, nhồi máu cơ tim, suy thận, ghép cơ quan, đột quỵ, bệnh phổi mạn tính, bệnh Alzheimer hay sa sút trí tuệ, bệnh Parkinson, ung thư, ghép tủy xương trong thời gian đang được chúng tôi chi trả quyền lợi chăm sóc dài hạn này, khách hàng sẽ được nhận một lần khoản tiền còn lại của quyền lợi này.

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất

Ưu điểm của bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo

  • Nếu NĐBH từ 75 tuổi trở đi và không may mắc một trong hai trường hợp sau:
  • Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTB&VV); hoặc
  • Mất khả năng sống độc lập
  • Khách hàng sẽ nhận khoản thanh toán mỗi tháng tương ứng 1/120 của 100% Số tiền bảo hiểm (STBH).
  • Chi trả bắt đầu từ ngày kỷ niệm tháng ngay sau khi AIA chấp thuận yêu cầu giải quyết quyền lợi này cho đến khi tổng số tiền chi trả đạt 100% STBH.

Mọi khách hàng sẽ được bảo vệ tài chính trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo có thể gặp phải mà còn cung cấp quyền lợi chăm sóc dài hạn hằng tháng khi tuổi già cho những trường hợp đặc biệt và quyền lợi bảo hiểm tử vong. Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được Thebank giới thiệu với mong muốn giúp người Việt sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.

>> Xem thêm: Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có tốt hay không?

Một khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đã chia sẽ “Với sản phẩm bảo vệ dài hạn này, chúng tôi được bảo vệ, đây chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm mở ra một xu hướng mới trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam và mang đến nhiều lợi ích cho nhiều người Việt”.

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giúp bạn chủ động hơn về tài chính
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *