Lãi suất vay mua xe Vietcombank hấp dẫn nhất 2019

Lãi suất vay mua xe ô tô là một trong những điều mà khách hàng quan tâm. Vay mua xe ngân hàng Vietcombank một trong các sản phẩm tín dụng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi vay vốn ngân hàng này để mua xe, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cực ưu đãi từ ngân hàng này mang lại.

Mức lãi suất vay mua xe ngân hàng Vietcombank

Đặc biệt có khá nhiều gói vay mua xe với mức lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, khi đến với ngân hàng Vietcombank bạn hoàn toàn yên tâm với mức lãi suất này. Hiện nay, Vietcombank đang áp dụng 4 mức lãi suất vay mua xe sau:

+ Phương án 1: 7,5% cố định trong 12 tháng.
+ Phương án 2: 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên
+ Phương án 3: 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên
+ Phương án 4: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên

Xem thêm: Các gói bảo hiểm ô tô phổ biến trên thị trường nhất hiện nay

Ưu điểm của vay mua xe ngân hàng Vietcombank hiện nay

Về hạn mức vay: Giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị chiếc xe nếu được bảo đảm bằng chính chiếc xe định mua. Ngoài ra, nếu như có tài sản khác đảm bảo như nhà, đất… Vietcombank có thể hỗ trợ vay vốn mua xe lên đến 100% nhu cầu vay. Điều này giúp bạn sớm sở hữu xe riêng mà khỏi cần vay mượn từ nhiều nguồn khác nhau.

Về thời gian vay vốn mua xe: Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 05 năm. Khách hàng có thể căn cứ vào thời hạn hoàn trả để lập kế hoạch trả nợ chi tiết nhất, đảm bảo thanh toán đúng hạn, đồng thời giảm áp lực lãi cho chính mình.

Về thời gian xét duyệt hồ sơ: Vietcombank cam kết gửi thông báo đồng ý/từ chối vay trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định, đảm bảo hồ sơ vay vốn của khách hàng được phê duyệt một cách nhanh chóng nhất có thể. Đây là một ưu điểm nổi bật khi vay mua xe ô tô Vietcombank năm 2019 so với các ngân hàng khác.

Khách hàng cũng có thể kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ khoản vay mua xe tại Vietcombank đơn giản và nhanh chóng qua Internet Banking hoặc SMS Banking.

Việc băn khoăn lãi suất các ngân hàng cho vay mua xe Thebank giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu.

Thủ tục cần có khi vay mua xe Vietcombank

Thủ tục vay mua ô tô tại Vietcombank khá nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tổng vốn cho vay lớn, khách hàng trên cả nước đều có cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để hỗ trợ thực hiện các kế hoạch của mình. Để thuận lợi bạn nên chuẩn bị các loại giấy tơ sau:

+ Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Vietcombank
+ Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân; Hộ khẩu/Giấy, Sổ tạm trú của người vay và của người hôn phối, bảo lãnh (nếu có)
+ Hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ
+ Thông tin về xe dự định mua (Báo giá, Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua bán xe….)
+ Hồ sơ tài sản bảo đảm trường hợp thế chấp bằng bất động sản.

Năm 2019, vay mua xe Vietcombank có thể lên tới 70% giá trị chiếc xe nếu được đảm bảo bằng chiếc xe bạn định mua và lên đến 100% giá trị xe nếu được bảo đảm bằng tài sản khác. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn hiểu được phần nào về lãi vay mua xe Vietcombank để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nguồn: https://baohiemdulich.net.vn/

Lãi suất vay mua xe Vietcombank hấp dẫn nhất 2019
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *