Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất 2019?

Hình thức vay tín chấp ngân hàng khá phổ biến trong việc vay vốn. Nhưng nếu như bạn muốn vay một khoản tiền lớn bằng việc dùng tài sản đảm bảo thì vay thế chấp sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Ngay sau đây, cùng điểm qua 5 ngân hàng cho vay thế chấp với mức lãi suất thấp.

Ngân hàng MB Bank

Ngân hàng MB Bank là tên gọi tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội. Đây là ngân hàng doanh nghiệp của Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ quốc phòng.

Vay vốn thể chấp ngân hàng quân đội

Vay vốn thể chấp ngân hàng quân đội

Với hình thức vay thế chấp, lãi suất vaythế chấp ngân hàng MBBank nằm trong khoảng 6-8% một năm. Khoản vay tối đa là trên 80% nhu cầu khách hàng cũng như tài sản đảm bảo. Đối vơi khách hàng vay vốn với nhu cầu mua nhà, lãi suất theo năm là 7,7%, thời hạn vay tối đa 180 tháng. Khách hàng muốn mua ô tô có thể vay tới 100% nhu cầu vốn với lãi suất 6,99% trong thời hạn 84 tháng. Còn với những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn kinh doanh sẽ được vay trong thời hạn 180 tháng với 90% nhu cầu và mức lãi suất 7% trên năm.

Xem thêm: Nên vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại ngân hàng nào tốt nhất?

Ngân hàng Á Châu ACB

Đây là một trong những ngân hàng có số tài sản cho vay thế chấp lớn lên tới 10 tỷ đồng. Ngược lại mức lãi suất lại khá thấp, chỉ 7,5%/năm. Thời hạn vay của ngân hàng Á Chấu cũng kéo dài từ 7-20 năm tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn của khách hàng. Tuy nhiên với ngân hàng này, khách hàng chỉ có thể vay tối đa 70-80% nhu cầu sử dụng vốn và giá trị tài sản tương đương.

dang-ky-tu-van

Ngân hàng Vietinbank

Là ngân hàng thương mại lớn hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện địa, tiện ích, tiếu chuẩn quốc tế, Vietinbank được đánh giá là một ngân hàng uy tín và ít xảy ra biến động.

Trong vay vốn thế chấp, Vietinbank hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp chỉ từ 6-8% trong thời gian vay tối đa 20 năm và hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản.

Bạn có thể tìm hiểu vay tín chấp Thebank giúp bạn tư vấn miễn phí và so sánh lãi suất vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng với các gói vay tiền mặt không thế chấp tài sản, vay tiêu dùng mua hàng trả góp, tín chấp cán bộ công nhân viên

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín với tên giao dịch là Sacombank là một ngân hàng đã có trên 25 năm tuổi. Một điểm đặc biệt và cũng là ưu điểm của ngân hàng Sacombank mang đến cho khách hàng vay thế chấp đó là hạn mức vay tối đa lên đến 100% nhu cầu. Mức lãi suất của ngân hàng này cũng ở mức  tương đối thấp, từ 7,8-8,5% trên năm, đáp ứng được mức chi trả của nhiều đối tượng khách hàng.

Ngân hàng Agribank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định khoảng 9%/ năm. Đây là mức lãi suất khá thấp so với nhiều ngân hàng hiện nay ở nước ta. Thời hạn vay vốn ở Agribank lên đến 20 năm và với mức lãi suất kể trên được coi là phù hợp với khách hàng muốn vay vốn. Thêm vào đó, ngân hàng Agribank luôn làm tốt vai trò tri ân khách hàng của mình và có nhiều phương thức trả lãi khác nhau.

Ngân hàng Agribank cho vay thế chấp với lãi suất thấp

Ngân hàng Agribank cho vay thế chấp với lãi suất thấp

Trên đây là 5 ngân hàng có lãi suất vay thế chấp thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng vay vốn khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng muốn vay vốn cũng nên cân nhắc, tìm hiểu thông tin thật kĩ để đưa ra những quyết định chính xác và sáng suốt nhất.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất 2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *